ตามที่ ผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษา ได้ดำเนินการจัดตั้งชมรมผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมทั้งได้ดำเนินการเลือกประธานชมรมไปแล้วนั้น บัดนี้ ประธานชมรมมีความประสงค์ให้ผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษา ที่สมัครเข้าเป็นสมาชิกของชมรมเรียบร้อยแจ้งขนาดเสื้อโปโล (เบอร์) เพื่อจะได้สั่งทำให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ขอให้แจ้งกับงานเลขา/ผู้ช่วยเลขาชมรม ภายในวันที่ 30 มกราคม 2558 ตามเอกสารที่แนบ
Latest posts by กลุ่มบริหารงานบุคคล (see all)
- รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้ารับการประเมินผลงานเพื่อเลื่อนและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบุคลากรทางการศึกษาอื่น ตามมาตรา 38 ค(2) ประเภทวิชาการ ระดับชำนาญการพิเศษ - 12 พฤษภาคม 2022
- ประกาศตำแหน่งว่างผู้บริหารสถานศึกษา (เพิ่มเติม) ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษาสำนักบริหารการศึกษาพิเศษ - 25 เมษายน 2022
- ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการสรรหาเป็นลูกจ้างชั่วคราว ครูผู้สอนภาษาอังกฤษชาวต่างชาติหรือครูผู้สอนชาวไทย สังกัด สพป.สระแก้ว เขต 1 - 24 มีนาคม 2022